Ra mắt phiên bản MISA MoneyKeeper 2.0: Cải tiến giao diện, bổ sung tính năng

ứng dụng ghi chép chi tiêu

Hoàn toàn miễn phí và không quảng cáo – ứng dụng MISA MoneyKeeper thu hút được gần 1 triệu lượt sử dụng mỗi ngày. Mới đây, sản phẩm đã có sự cải tiến vượt bậc về giao diện và tính năng đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.

Ở phiên bản đầu tiên, ứng dụng có tên gọi là Sổ Thu Chi với biểu tượng chú kiến vàng chăm chỉ. Đến đầu năm 2018, sản phẩm thay đổi tên gọi chính thức thành MISA MoneyKeeper, cập nhật bộ nhận diện thương hiệu mới với màu sắc trẻ trung, hiện đại.

Không chỉ dừng lại ở việc thay đổi giao diện, mà về các tiện ích từ ứng dụng cũng được nhà phát triển thường xuyên nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Bên cạnh một số tính năng cơ bản như: ghi chép thu chi đơn giản giúp người dùng kiểm soát chi tiêu hàng ngày giữa các ví/ tài khoản của gia đình. MISA MoneyKeeper phiên bản 2.0 cho phép người dùng scan hóa đơn mua sắm, hóa đơn tiền điện tiền nước. Việc ghi chép trở nên nhanh gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lịch sử ghi chép các khoản chi trong ngày

Tính năng scan hóa đơn

Ứng dụng MISA MoneyKeeper còn có khả năng phân tích tài chính thông qua các dạng biểu đồ, báo cáo. Qua đó, người dùng có được cái nhìn chính xác, rõ ràng về tình trạng chi tiêu trong tháng, trong năm để có thể tự điều chỉnh, cân đối lại các khoản chi tiêu phát sinh trong gia đình.

Báo cáo chi tiêu giúp người dùng xem được tổng quan tình hình thu chi trong tháng

Ngoài ra, người dùng có thể giới hạn các khoản chi trong tháng, trong năm bằng cách thiết lập hạn mức chi để có thể dễ dàng điều chỉnh thói quen chi tiêu cho phù hợp với mục tiêu đặt ra lúc đầu. Khi chi vượt quá số tiền ấn định, ứng dụng sẽ gửi cảnh báo “ Bạn đã bội chi”  đến khách hàng.

Đặt hạn mức chi để tạo thói quen chi tiêu hợp lý

Đặc biệt MISA MoneyKeeper còn hỗ trợ quản lý các khoản chi tiêu với tính năng chia sẻ tài khoản. Người dùng có thể kiểm soát chặt chẽ các khoản thu chi phát sinh từ tài khoản được theo dõi, phù hợp với những ai có nhiệm vụ cầm quỹ đội, quỹ nhóm.

MISA MoneyKeeper sử dụng công nghệ điện toán đám mây, đảm bảo an toàn cho dữ liệu của người dùng. Thêm vào đó, tính năng đồng bộ cho phép người dùng truy cập dễ dàng từ mọi thiết bị.

Với 4 năm hình thành và phát triển, ứng dụng MISA MoneyKeeper đã trở thành một người bạn đồng hành tin cậy trong việc quản lý tài chính cá nhân của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *